TIẾN ĐỘ

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland Tháng 6/2018

Trên thị trường bất động sản hiện nay không ít dự án mới khởi công đã nằm “đắp chiếu”; xây dựng được hai, ba tầng lại để bụi bám, rêu xanh; khách hàng thì lo lắng vì không biết dự án đến bao giờ mới được xây dựng tiếp, đến bao giờ họ mới được nhận nhà; THE PARKLAND do CTC12 phát triển lại làm khách hàng ngỡ ngàng vì sự thay đổi từng ngày.


Giữa tháng 5/2017, dự án chính thức được khởi công và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018 đánh dấu bước đầu thành công của dự án. 

Hiện nay, đã hoàn thiện xây thô xong khối nhà chính và tô trát tường nhà. Đang triển khai đồng bộ các công các hoàn thiện khác: đóng trần thạch cao, ốp lát gạch, lắp dựng cửa, lắp đặt hệt thống MlX…Nhà xe, hồ bơi hiện đang xây dựng và hoàn thiện.


Tiếp tục thi công khung trần thạch cao


Tiếp tục lắp đặt hệ thống M&E 


 Tiếp tục bả sơn matit bên trong


Hoàn thành sơn lót bên trong căn hộ


 Tiếp tục lát gạch căn hộ

Nhận định về điều này, đại diện  CĐT cho biết, thấu hiểu nhu cầu thực tế của thị trường và tâm lý của những khách hàng mua nhà ở thực, đặc biệt là khách hàng trẻ, đang mong muốn được sở hữu căn hộ hiện đại với giá cả hợp lý để an cư lạc nghiệp. CĐT cùng các nhà thầu thi công lớn, uy tín (Licogi 13, Licogi 16) đã cố gắng nỗ lực dành hết tâm huyết xây dựng THE PARKLAND đúng chuẩn và thậm chí còn vượt tiến độ cam kết, không phụ lòng mong chờ của những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào dự án.

Với tiến độ xây dựng thần tốc như hiện nay, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, cư dân sẽ được trao tay chìa khóa căn nhà mơ ước của mình cùng với nhiều những tiện ích hiện đại đi kèm.

 

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland Tuần 2 Tháng 11/2017

Hiện dự án đang thi công vượt tiến độ đến tầng thứ 12 với tiến độ dự kiến 2 tuần  - 1 tầng. Chủ đầu tư cam kết sẽ bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất cao cấp vào 12/2018 cho quý khách hàng.

 

 

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland Tuần 4 Tháng 10/2017

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland Tuần 4 Tháng 10/2017


Hiện tại dự án đang thi công sàn tầng 10 với tiến độ 2 tuần - 1 tầng.


Dự án The Parkland đã hoàn thiện xong tầng 3.Đội ngũ công nhân và phụ trách dự án mải miết làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao.


Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland Tuần 1 Tháng 10/2017


Hai công viên trung tâm – “trái tim” của dự án đã được hoàn thành nhằm tạo ra một không gian sống xanh, thoáng mát cho cư dân.


Đội ngũ công nhân và phụ trách dự án mải miết làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao.


Hiện dự án đang thi công vượt tiến độ đến tầng thứ 8 với tiến độ dự kiến 2 tuần  - 1 tầng. 


 

Cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án The Parkland tính đến thời điểm tháng 08/2017.